Hosting Việt Nam là gì?

Hosting Việt Nam hay hosting nước ngoài có sự chênh lệch cao về giá bán lẫn thông số cấu hình nên thường được các khách hàng cân nhắc khi quyết định mua. Tại sao lại gọi là hosting Việt Nam bài viết này sẽ giải thích giúp bạn hosting Việt Nam là gì?

Hosting Việt Nam là gì?
Hosting Việt Nam là lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp trong nước

Hosting Việt Nam là gì?

Hosting Việt Nam là dịch vụ hosting từ các công ty quản lý hệ thống server trong nước Việt Nam. Những máy chủ trong nước sẽ không cần giao tiếp với nhau qua đường cáp biển vì thế tốc độ xử lý và truyền tải thông tin trong nước Việt Nam cũng rất tốt.

Ưu điểm hosting Việt Nam

  • Tốc độ truy cập tốt cho luồng khách truy cập từ Việt Nam: do khoảng cách địa lý và băng thông nội bộ trong nước lớn.
  • Thanh toán đơn giản, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng tìm và liên hệ được đơn vị cung cấp.
  • Hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn nếu có sự cố do có thể giao tiếp tốt hơn.
  • Không bị rào cản ngôn ngữ trong việc tiếp cận thông tin, không cần biết tiếng nước ngoài.

Nhược điểm hosting Việt Nam

  • Nếu luồng khách truy cập vào website của bạn chủ yếu đến từ nước ngoài thì ưu điểm ở trên lại trở thành nhược điểm do khoảng cách địa lý
  • Bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hosting ở Việt Nam. Một số công ty mới thành lập không có nhiều kinh nghiệm sẽ không hỗ trợ tốt cho bạn.

Nếu bạn chưa hài lòng với nội dung này, liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc đóng góp chia sẻ phát triển nội dung

HƯỚNG DẪN WEB - PHÁT TRIỂN WEBSITE CỦA BẠN

Hướng dẫn web là website thành viên của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Chuyển Động Số. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, cài đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm website, phần mềm quản lý. Chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp marketting online trên các nền tảng ứng dụng mạng xã hội và các hình thức quảng cáo trực tuyến khác.

HƯỚNG DẪN WEB CHUYÊN CUNG CẤP:

  • Thông tin, kiến thức hướng dẫn quản trị website miễn phí.
  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ phát triển website: Biên tập nội dung, chăm sóc website, quản trị website, bảo trì website, sửa sữa lỗi website 
  • Dịch vụ quảng cáo: Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Facebook Ads,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nội dung bài viết trên trang được viết mới và có thể sử dụng trích dẫn nhiều nguồn khác nhau và được trình bày hoặc mô tả lại. Chân thành cảm ơn kiến thức và đóng góp quý báu của cộng đồng mạng đã giúp đỡ và chia sẻ.
Nếu bạn có bất kỳ thông tin hay trao đổi gì cần góp ý chia sẻ, vui lòng để lại bình luận chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng tiếp thu ý kiến.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi