Chính sách bán hàng website huongdanweb.com sau đây viết tắt là HDW

huongdanweb.com cung cấp nội dung hợp pháp 100% . Tất cả các chủ đề và plugin được phát hành theo GPL (Giấy phép Công cộng Chung).

Bạn được tự do sử dụng chúng bao nhiêu lần tùy thích và trên bao nhiêu trang tùy thích.

HDW có cung cấp License Keys không?

Chúng tôi cung cấp License Key như một tùy chọn, bạn sẽ cần trả thêm chi phí để mua mã License keys. Tất cả các mức giá cơ bản được cung cấp trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL). Bạn không cần License Key để sử dụng cho các website của mình, bất kể cần bao nhiêu sản phẩm.
License Keys chỉ được yêu cầu nếu bạn muốn nhận các bản cập nhật tự động và hỗ trợ từ tác giả của plugins hoặc Themes.

Các tệp và nội dung tải xuống có hợp pháp không?

Có, tất cả các Themes, Plugins, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng WooCommerce được phân phối bởi kho lưu trữ của chúng tôi đều là nguồn mở 100% với GNU GPL.

Đây có phải hàng chính hãng không?

Vâng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%. Nếu chúng tôi giới thiệu một sản phẩm trên trang web của mình, thì chúng tôi có đăng ký hoạt động cho (các) tác giả của sản phẩm đó. Chúng tôi tải xuống từ sản phẩm từ họ và phân phối lại cho bạn. Những nội dung tải xuống này không bị thay đổi hay sửa chữa theo bất kỳ cách nào.

HDW có phải là nhà phát triển của những tệp này không?

HDW không được liên kết, liên kết, ủy quyền, xác nhận bởi cũng như không liên quan đến các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm WordPress, WooCommerce, WooTheme, Elegant Themes, Rocketgenius Inc., GravityForms, iTheme, OnTheGoSystems, AppThemes, v.v.

Chúng tôi có phát triển các tệp riêng, nếu sản phẩm do chúng tôi thiết kế và phát triển chúng tôi sẽ ghi rõ trong thông tin mô tả sản phẩm.

Tôi có thể sử dụng plugin hoặc chủ đề trên bao nhiêu trang web?

Không hạn chế số lượng. Các phần bổ trợ và chủ đề được cấp phép GPL và bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên nếu cần, trên nhiều trang web mà bạn chọn. Có một người bạn đang xây dựng một trang web? Bạn cũng có thể chia sẻ các Plugins và Themes với họ. 

HDW có cung cấp thông tin cập nhật cho sản phẩm không?

Có. Ngay sau khi chúng tôi được thông báo về một bản cập nhật, chúng tôi sẽ tải xuống bản cập nhật đó từ tác giả và cập nhật nó trên trang web của chúng tôi.

Các sản phẩm này có hạn sử dụng không?

Không có thời hạn sử dụng. Tuy nhiên mã nguồn có thể bị lạc hậu theo thời gian và gây lỗi trong quá trình sử dụng, để đảm bảo website hoạt động tốt nhất bạn có thể mua lại bản nâng cấp theo thời gian, mua tài khoản cập nhật theo tháng, theo năm hoặc vĩnh viễn. Tất cả đều có trong gói tùy chọn mà chúng tôi cung cấp

Làm thế nào để tải theme hoặc plugin?

Để tải bất kỳ sản phẩm nào trên website, bạn cần phải có tài khoản và đăng nhập trên hệ thống của chúng tôi. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí tại đây.

Sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản trên hệ thống, bạn hãy làm theo hướng dẫn tại đây để tải sản phẩm về máy. Nếu như bạn không nhìn thấy sản phẩm nào trong tài khoản của bạn, có nghĩa là bạn chưa mua bất cứ sản phẩm nào tại huongdanweb.com.

HDW chấp nhận các phương thức thanh toán nào?

Chúng tôi cung cấp phương thức thanh toán qua cổng VTCPay – kết nối với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam và 3 tổ chức thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB). Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng internet banking hoặc sở hữu một trong 3 thẻ quốc tế là có thể mua hàng trên website huongdanweb.com

Nếu như bạn không thể thanh toán qua internet banking (ngân hàng điện tử) hoặc có bất cứ vấn đề gì khiến bạn không thể thanh toán qua VTCPay, hãy chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Tôi có thể thanh toán theo các phương thức khác (chuyển khoản…) không?

CÓ. Dĩ nhiên rồi, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết sức có thể. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra phương thức thanh toán phù hợp nhất với bạn.

 Chuyện gì xảy ra nếu sau khi thanh toán nhưng vẫn không thể tải sản phẩm?

Việc này rất hiếm khi xảy ra, thực tế là chưa có khách hàng nào bị như vậy cả. Nên nếu điều không may đó xảy ra với bạn, xin đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ để được giải quyết nhanh nhất.

Tôi có bị giới hạn số lần tải về không?

CÓ. Để tránh việc quá tải của server, cũng như dành tài nguyên cho những người khác, chúng tôi luôn khuyến khích bạn hạn chế số lần tải về hàng ngày.

Tôi có thể giữ plugin/theme sau khi tài khoản hết hạn tại HDW?

CÓ. Bạn có thể giữ file tải về bao lâu tùy thích kể cả khi tài khoản hết hạn. Nhưng để cập nhật phiên bản mới bạn cần gia hạn tiếp hoặc mua lại.

Chính sách đổi và hoàn tiền sản phẩm như thế nào?

 • Sản phẩm được phân phối bởi hệ thống huongdanweb.com.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được xác nhận bởi Nhà sản xuất/Nhà cung cấp.
 • Sản phẩm không thể hoạt động hoặc thiếu tính năng do thiếu template, license.

Điều kiện KHÔNG được đổi sản phẩm là gì?

 • Sản phẩm không tương thích với website, server hay môi trường của khách hàng.
 • Khách hàng tạo ra những thay đổi bên trong source code của sản phẩm ban đầu.
 • Sản phẩm được sử dụng không đúng theo hướng dẫn, mục đích của nhà sản xuất.
 • Đã mua nhưng thay đổi ý định không muốn sử dụng nữa.

Quy định thực hiện đổi sản phẩm

 • Điền thông tin tại mẫu đổi trả sản phẩm.
 • Thời gian thực hiện sẽ từ 1-3 ngày làm việc
 • Thực hiện 1 đổi 1 sản phẩm (cùng mức giá)

HDW có hỗ trợ kỹ thuật không?

 • Huongdanweb.com sẵn sằng tư vấn miễn phí về dịch vụ và sản phẩm, những vấn đề về kỹ thuật hướng dẫn để bạn tham khảo được mô tả kèm theo sản phẩm.
 • Chúng tôi không phải là nhà sản xuất nên không thể nắm hết được tính năng của sản phẩm. Các tính năng của sản phẩm đều được giữ nguyên từ nhà sản xuất, nếu có lỗi vui lòng đợi bản sửa lỗi trong phiên bản tiếp theo.
 • Chúng tôi không hỗ trợ cài đặt cũng như setting cho sản phẩm (không hỗ trợ qua teamivew, ultraview). Nếu bạn có nhu cầu dịch vụ hỗ trợ đặc biệt vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
 • Chúng tôi chỉ hỗ trợ duy nhất cho người mua hàng trực tiếp (người mua đầu tiền), không ủy thác, không nhờ vả, cho nên bạn nến cân nhắc kĩ nếu mua cho bạn bè hoặc người khác.

Tôi phải chờ bao lâu để nhận được hỗ trợ?

 • Thời gian tối đa bạn phải chờ sẽ là 1 ngày kể từ khi gửi yêu cầu hỗ trợ. Tuy nhiên, để đảm bảo dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng trả lời bạn trong khoảng 1 – 2 giờ.
 • Tôi có nhận được hỗ trợ từ nhà sản xuất thông qua huongdanweb.com hay không?
 • Thành thật xin lỗi bạn, điều đó là không thể. Nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất, chúng tôi khuyến khích bạn mua sản phẩm ngay trên website của họ.

Tôi có được hỗ trợ sau khi hết hạn tài khoản không?

Rất xin lỗi, bạn không thể nhận hỗ trợ sau khi sản phẩm hoặc tài khoản đã hết hạn.