Ngày nay để bắt đầu việc kinh mọi cá nhân hay doanh nghiệp đều bắt đầu từ việc xây dựng website và để có được 1 website chuyên nghiệp cần đầu tư chi phí lẫn công sức không hề nhỏ trong đó bao gồm việc xây dựng cập nhật website sao cho hình ảnh, nội dung website trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Mặc dù đã có website xong hầu hết các chủ website hoàn toàn chưa thể khai thác hết hiệu quả của 1 trang web bởi các hạn chế về tính năng cũng như kiến thức để làm chủ hoàn toàn 1 website chuyên nghiệp bởi 1 lý do vô cùng đơn giản: Website chuyên nghiệp thì tính năng nhiều, tính năng nhiều thì kiến thức để vận hành cũng cần phải được đào tạo xong hầu hết là được đào tạo trong thời gian rất ngắn nên chưa phát huy hết tác dụng.

Hướng dẫn web sẽ giúp bạn từng bước tìm hiểu và làm chủ website của mình, tự nâng cấp và mở rộng các tính năng của website hoàn toàn chủ động để mang lại 1 website hiệu quả.

Website này chủ yếu hướng dẫn đối với các trang quản trị sử dụng WordPress vì nó khá phổ biến và được sử dụng bởi phần lớn các website do vậy rất có thể nhiều bạn có website tuy nhiên không tìm thấy nội dung mong muốn. Trong trường hợp bạn yêu thích nội dung trên trang mà không thấy website mình có tính năng tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.